Tốp 3 loại điếu cày mini giá rẻ được bán chạy nhất

» » Tốp 3 loại điếu cày mini giá rẻ được bán chạy nhất

 

Hút thuốc lào hiện tại đang rất phổ biến. Từ người già đến người trẻ, từ giám đốc đến công nhân. Và việc cần có một chiếc điếu cày mini giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Sau đây thế giới điếu cày sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại điếu cày đang được bán chạy nhất.

Điếu cày du lịch gỗ trắt

Điếu cày du lịch, điếu cày mini giá rẻ.

Đây là loại điếu du lịch. Điếu có chiều dài từ 30 đến 40cm. Điểm nỗi trội nhất của điếu du lịch so với điếu bình thường là chiều dài tầm điếu ngắn, có thể mang đi di chuyển rất tiện lợi. Và đặc biệt điếu cày du lịch được thiết kế chống đổ nước. Nên các bạn sẽ không còn phải lo việc nước điếu chảy ra xe hay ba lô gây mùi khó chịu cho xe.

Các loại điếu du lịch điếu mini giá rẻ

Điếu du lịch thì cơ bản có 3 loại là : Điếu du lịch gỗ trắt. Điếu nứa mini, Điếu tre mini. Cả ba loại điếu này thường có cùng chiều dài và thiết kế chống đổ nước.

Điếu du lịch gỗ trắt:

là dòng điếu du lịch cao cấp. Tầm điếu và nõ điếu được làm từ gỗ trắt rất bền và đẹp. Tầm điếu được chạm khắc hoa văn rồng phượng rất đẹp. Điếu được làm từ gỗ trắt một loại gỗ quý và rất bền nên các bạn không phải lo về chất lượng.

Điếu nứa mini:

Là dòng điếu du lịch tầm trung. Có tầm điếu dược làm từ nứa và nõ điếu được làm từ gỗ trắt, gỗ mun rất bền. Điếu nứa  mini củng có chiều dài là từ 30 đến 40cm và củng được thiết kế chống đổ nươc. Khác biệt lơn nhất của điếu nứa mini là chổ miệng hút có thêm một cái lọc khói được đan từ tre.

Điếu nứa mini có chiều dài là 42cm rất tiện lợi cho mang đi

Điếu tre mini:

Là dòng điếu du lịch tầm trung. Điếu củng có chiều dài khoảng 40cm và được thiết kế chống đổ nươc. Điêu được bọc đồng hoa văn cao cấp trong rất đẹp. Nõ điếu được làm từ gỗ mun hoặc gỗ cẩm.

Điếu tre mini có mẫu mã rất đa dạng

Điêu tre, điếu trúc bọc đồng.

Điếu tre là điếu được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì hai lý do. Thứ nhất giá thành tương đối mền, đa dạng về hình thức và tuổi thọ sử dụng rất là cao. Điếu tre, điếu trúc có loại bọc đồng và có loại bình dân. Điếu được bọc đồng thì thường được chọn từ những tầm điếu bánh tẻ, tầm thẳng và ống to vừa phải.

Điếu cày bọc đông 3d là sản phẩm đang bán chạy nhất

Bọc đồng thì lại có các loại đồng khác nhau như bọc đồng nỗi 3d, đồng hoa văn, hay đồng trơn. Có khi còn bọc cả nhôm nữa. Còn điếu tre bình dân thì không được bọc đông hoa văn hay 3d gì cả. Điếu được làm từ một đoạn tre và nõ củng làm rất đơn giãn. Tuy  nhiên loại điếu này rất rẻ nên vẫn được sử dụng một cách rộng rãi. Đặc biệt như quán trà đá, hay các bạn có thu nhập thấp.

Điêu nứa mộc, điếu nứa thanh hóa

Điếu nứa thanh hóa

là được mệnh danh và vua điếu. Phải tâm sự thật nếu nói về điếu cày thì điếu nứa nhận là số hai thì không ai là số 1. Ở thủ phủ thuốc lào thanh hóa thì 100 hút có đến 99 người sử dụng điếu nứa. Điếu nứa có loại bọc đồng và điếu nứa mộc. Bọc đồng hay không bọc đồng thì chỉ là hình thức bên ngoài. Còn tầm nứa thì cơ bản là như nhau. Nếu chọn được tầm điếu là nứa mỡ thì rất đẹp và bền. Điếu nứa củng rất dễ lên màu. Khi hút được một thời gian thì tầm điếu nứa bắt đầu chuyển sang mau đen. Nếu hút nhiều khoảng hai ba năm thì cả tầm điếu sẽ chuyển sang màu đen tuyền, rất đẹp.

Điếu nứa thanh hóa mộc giá cả rất rẻ mà hút lại cực ngon

Hiện này thế giới điếu cày đang cung cấp tất cả các loại điếu cày như điếu cày du lịch, điếu cày mini, điếu cày đẹp, điếu cày giá rẻ. Mọi sản phẩm điếu cày của cửa hàng thế giới điếu cày đều được kiểm tra rất cẩn thận. Và quan trọng hơn nữa là thế giới điếu cày còn cam kết bảo hành cho điếu bọ co ngót, nứt vỡ tự nhiên. Còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay 0974 971 456 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0974 971 456