Những mẫu điếu cày đẹp nhất, điếu cày đẹp bán chạy nhất tại Hà Nội.

» » Những mẫu điếu cày đẹp nhất, điếu cày đẹp bán chạy nhất tại Hà Nội.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu điếu cày đẹp giá rẻ. Đặc biệt tại Hà Nội nơi có số lượng người hút thuốc lào lớn nhất cả nước. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu điếu cày đẹp đang được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

Những mẫu điếu cày đẹp được ưa chuộng nhất

Những mẫu điếu cày được người Hà Nội yêu thích nhất hiện nay.

Thủ đô Hà Nội với hơn 6 triệu người đang sinh sống. Nơi đây củng là nơi có lượng người hút thuốc lào nhiều nhất cả nước. Hút thuốc lào không phân biệt độ tuổi tầng lớp công việc. Xưa nay mọi người đều quan niệm chỉ có các cụ già mới hút thuốc lào thôi. Tuy nhiên bây giờ giới trẻ mới là người hút thuốc lào nhiều nhất. Hút Thuốc lào bây giờ là mốt rồi. Việc hút thuốc lá ngày càng độc hại hơn thì mọi người lại chuyển xu hướng sang hút thuốc lào nhiều hơn.

Thú chơi điếu cày củng đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là các mẫu điếu cày du lịch, điếu cày mini chống đổ nước hay những cây điếu quái với hình dáng độc và lạ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Điếu Cày Hà La đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt thị trường rất nhiều mẫu điếu cày đẹp, và tính năng sử dụng vô cùng tiện lợi nên khách hàng đã có rất nhiều phãn hồi tích cực.

Sau đây là một số mẫu điếu cày đẹp mà Điếu Cày Hà La đang cung cấp.

Điếu quái , điếu cày độc

Điếu quái, điếu cày độc là những cây điếu cày được làm từ những thân cây tre cây nứa bị dị tật. Chúng có hình dạng khù khoằm không giống ai. Nhưng khi qua những bàn tay nghệ nhân tại Điếu Cày Hà La thì chúng lại biến thành những cây điếu cày vô cùng đẹp mắt và giá trị. Điếu quái hay điếu cày độc thì không có một hình dạng nhất định nào. Nên được các dân chơi điếu săn đón riết rao bởi tính chất không đụng hàng, Chỉ có một cái duy nhất có hình dạng như vậy.

Mời các bạn tham khảo qua một số mẫu điếu quái đẹp tại cửa hàng chúng tôi tại đây

Điếu cày du lịch, điếu cày mini.

Điếu cày min, điếu cày du lịch là một loại điếu cày mới được cải tiến với các tính năng đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi du lịch, công tác hay những bác tài xế hay phải di chuyển đi lại. Điếu cày du lịch, điếu cày mini thường được làm ngắn hơn rất nhiều so với điếu cày bình thường. Chiều dài chuẩn cho một cây điếu cày du lịch chỉ khoảng 40 đến 42 cm. Điếu được thiết kế chống đổ nước nên quý khách sẽ không phải lo lắng đến việc nước điếu chảy ra ngoài làm hôi hám đồ dùng. Điếu du lịch còn được thiết kế một bao da rất tiện cho việc mang đi lại.

Quý khách có thể tham gia một số mẫu điếu cày di lịch đẹp tại đây

Điếu cày bọc đồng, điếu cày bọc đồng Thanh Hóa.

Điếu cày bọc đồng được xem là thương hiệu của điếu cày Thanh Hóa. Ngày trước việc bọc đồng chỉ nhằm tác dụng bảo vệ điếu tránh nứt vỡ do thời thiết hoặc va đập mạnh. Bây giờ bọc đồng cho điếu cày đã là một nghệ thuật. Khi so sánh một cái điếu cày mộc và một cái điếu cày được bọc đồng thì các bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt của nó. Từ việc chắc chắn hơn mà nó còn đẹp hơn nhiều, bắt mắt hơn nhiều.

Mẫu điếu cày bọc đồng 3d rất được ưa chuộng

Mẫu điếu cày bọc đồng hoa văn

Quý khách có thể tham gia một số mẫu điếu cày bọc đồng đẹp tại đây

Điêu nứa Thanh hóa, Điếu nứa mộc, điếu nứa đan mây.

Điếu nứa Thanh Hóa được dân gian đặt cho danh hiệu là vua điếu cày. Sở dĩ điếu nứa được đặt cho danh hiệu như vậy vì chất lượng của khói thuốc khi hút qua điếu nứa thật sự phê. Khi hút điếu nứa thì tiếng kêu của nõ điếu không được kêu vang như điếu cày bọc đồng. Tuy nhiên hút điếu nứa lại có cảm giác rất nhẹ nhàng, khói vào sâu tạo độ phê nhất cho người hút. Và khi hút điếu nứa thì cảm giác thuốc là thật nhất.

Quý khách có thể tham gia một số mẫu điếu nứa đẹp tại đây

Trên đây là một số mẫu điếu cày mà Điếu Cày Hà La đang cung cấp và được thị trường ưa chuộng nhất. Đến với Điếu Cày Hà La quý khách sẽ tha hồ chọn lựa cho mình một cây điếu cày đẹp ưng ý nhất cho mình. Đặc biệt tại Điếu Cày Hà La còn có rất nhiều loại thuốc lào ngon, thuốc lào thanh hóa đặc biệt. Quý khách có thể say một cách phê pha nhất. Bạn còn lăn tăn gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0974 971 456 để được tư vấn một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CƯỜNG_ THUỐC LÀO

Điện thoại: 04 628 71782 – 097 3939 527- 094 331 2492
Cơ Sở 1: Phòng 208- Nhà B3 – KĐT Mỹ Đình 1-Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 800m)

Cơ Sở 2 : 130- Đường Tựu Liệt -Quốc Bảo -Thanh Trì -Hà Nội.(Gần  bến xe Nước Ngầm.)

Website:

http://thuoclaoquangxuong.com

https://thegioidieucay.com/

Facebook: Điếu Cày-Thuốc Lào
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0974 971 456