Mua thuốc lào ngon, thuốc lào mộc tại Hà Nội.

» » Mua thuốc lào ngon, thuốc lào mộc tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc lào ngon tại Hà Nội. Bạn đang sinh sống và làm việc tại hà nội mà lại chưa biết địa chỉ nào bán thuốc lào ngon, uy tín nhất. Bạn không giám chắc thuốc lào mình đang hút có bị hồ không. Bài viết này tôi sẽ giải quyết giúp các bạn.

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc lào ngon tại Hà Nội.

Hà Nội thủ đô của nước Việt Nam với hơn 6 triệu người sinh sống. Nơi đây cũng là nơi có lượng tiêu thụ thuốc lào lớn nhất cả nước. Hiện tại thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán thuốc lào. Tuy nhiên việc kiểm định chất lượng thuốc lào lại chưa được quan tâm. Khách hàng củng chỉ biết mua về hút còn về chất lượng ra sao thì củng không thể giám chắc được.

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương

Việc ngày càng có nhiều người hút thuốc lào nên nhu cầu của thị trường về thuốc lào cũng tăng lên rất nhanh, đặc biệt là loại thuốc lào ngon. Do số lượng thuốc lào ngon là có hạn nên một số đối tượng đã hồ tẩm vào thuốc lào rất nhiều hóa chất độc hại để khi hút người hút có cảm giác phê hơn, êm hơn. Việc thuốc lào kém chất lượng thuốc lào bị hồ tẩm là điều rất dể dàng. Chỉ cần tẩm thêm một ít hóa chất là vị thuốc đã êm và say hơn rất nhiều. Trong khi thuốc lào kém chất lượng thì lại có rất nhiều và giá cả lại rất rẻ. Nên các đối tượng này hồ thuốc một cách tràn lan và công khai.

Địa chỉ mua thuốc lào ngon tại Hà Nội, thuốc lào sạch 100%

Hiểu được nỗi lo của người sử dụng. Thuốc lào Quảng Xương ra đời và cam kết lớn nhất của chúng tôi đó là NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÀO HỒ, THUỐC LÀO TẨM. Dù thuốc có êm hay không êm, có phê hay không phê thì chúng tôi củng vẫn cam kết không hồ, không tẩm thêm bất kỳ hóa chất gì.

Cách phân biệt thuốc lào có bị hồ hay tẩm không.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lào hồ tẩm và được bày bán tràn lan rất khó kiểm soát. Vậy nên chúng ta hãy tự cứu lấy mình trước. Sau đây tôi sẽ mách bạn một số đặc điểm nhận biết cơ bản của thuốc lào bị hồ nhé.

Thứ nhất chúng ta nên đánh giá qua mùi thơm của thuốc lào.

Nếu thuốc lào mộc thì khi mở túi ra mùi thơm của thuốc sẽ sực ra. Nếu bạn là người không quen với mùi của thuốc thì sẽ rất dễ bị hắt hơi. Vị thơm thuốc lào phải là người quen dùng mới cảm nhận được. Đấy là hương thơm nồng, kèm theo một chút hương chua chua nữa. Còn nếu thuốc lào bị hồ thì mùi thơm của thuốc lào sẽ hoàn toàn bị mất đi. Thay vào đó là mùi ẩm ẩm khó chịu.

Bán thuốc lào ngon, thuốc lào loại 1 tại Hà Nội

Thứ hai chúng ta nên đánh giá qua sợi thuốc lào.

Sợi thuốc lào thì cơ bản có màu nâu đậm cánh gián. Và sợi thuốc phải tơi rỗm. Khi mình dùng tay vo vo thì nó sẽ vón thành hình viên bi. Tuy nhiên khi mình thả tay ra thì các sợi thuốc lại có thể tự bung ra được. Còn nếu thuốc lào bị hồ thì sợi thuốc sẽ bị chuyển thành màu đen. Các sợi thuốc bị ẩm, ướt khi vo thành bi thì các sợi thuốc không tự bung ra được.

Thứ ba chúng ta nên cảm nhận qua khói thuốc lào.

Về cơ bản thuốc lào có vị cay đắng tự nhiên. Nên khi hút thuốc lào thì nhất định phải có độ đắng, độ rát tự nhiên. Nhưng cái cảm giác đấy sẽ mất đi rất nhanh mà thay vào đấy là cảm giác say say,tê tê đầu lưỡi. Còn nếu khi chúng ta hút vào mà không cảm nhận được một vị đáng, vị cay nào thì nhất định đấy là thuốc lào bị hồ. Và các hóa chất đã làm tê cứng các vị giác của miệng bạn.

Thuốc lào mộc có màu nâu cánh gián và hương thơm đặc biệt

Tác hại của việc bị hút phải thuốc lào bi hồ là rất lớn. Nên chúng ta nên chủ động trong việc chọn lựa loại thuốc lào ngon nào cho mình hút. Thuốc lào Quảng Xương lấy tiêu chí quan trọng nhất là thuốc lào sạch mộc không hồ không tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Bạn còn thắc mắc gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0974 971 456.  Chúng tôi nhận ship miễn phí thuốc lào ngon trong phạm vi nội thành Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.
CƯỜNG_ THUỐC LÀO

Điện thoại:04 628 71782 – 097 3939 527- 094 331 2492
Cơ Sở 1: Phòng 208- Nhà B3 – KĐT Mỹ Đình 1-Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 800m)

Cơ Sở 2 : 130- Đường Tựu Liệt -Quốc Bảo -Thanh Trì -Hà Nội.(Gần  bến xe Nước Ngầm.)

Website:

http://thuoclaoquangxuong.com

https://thegioidieucay.com/

Facebook: Điếu Cày-Thuốc Lào
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0974 971 456