Mách bạn cách mua điếu cày giá rẻ mà chất lượng lại tốt nhất nhé

» » Mách bạn cách mua điếu cày giá rẻ mà chất lượng lại tốt nhất nhé

Điếu cày hay còn gọi là điếu thuốc lào là một dụng cụ gắn bó với người dân Việt Nam từ thời xa xưa đến nay. Điếu cày thì có rất nhiều loại như điếu cày quế, điếu cày Thanh Hóa, điếu cày mini, điếu cày bọc đồng

Điếu cày mini giá rẻ có rất nhiều mẫu mã đẹp

Điếu cày có công dụng là hút thuốc lào. Tuy nhiên cuộc sống ngày một phát triển. Điếu cày thuốc lào cũng vậy giờ đây điếu cày được xem như là một thú chơi mà mọi người vô cùng tâm đắc. Ngày nay có những cái điếu cày đẹp, điếu cày dị có giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Việc sở hữu những cái điếu cày đẹp như vậy được chủ nhân xem như là một niềm tự hào.

Điếu cày gồm ba phần cơ bản là nõ điếu, tầm điếu và chân điếu cày

Đa phần mọi người mua điếu cày về là để hút thuốc lào thôi. Vậy nên khi mua điếu cày thì người mua thường quan tâm đến những cây điếu cày giá rẻ mà hút thuốc lại chất lượng thôi.

Sau đây tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ để mua cho mình được cái điếu cày giá rẻ vừa phải mà chất lượng lại thật tốt nhé.

Điếu cày có lịch sử phát triển đến hàng trăm năm nay rồi. Cách làm điếu cày cũng đã thay đổi rất nhiều theo thời gian phát triển của nó. Tuy nhiên cách làm điếu cày có thay đổi như thế nào thì cấu tạo cơ bản của một cái điếu cày thì cũng không thể thay đổi được.

Điếu cày đã có lịch sử phát triển rất lâu đời

Một cái điếu cày dù đắt hay rẻ thì từ thời xa xưa hay bây giờ chúng đều có ba bộ phận chình đó là: tầm điếu hay còn gọi là ống điếu cày, nõ điếu và chân điếu. Sau đây tôi sẽ nói qua về ba bộ phận này của một cái điếu cày nhé.

Đầu tiên chúng ta nên nói đến là nõ điêu cày. Nõ điếu cày là bộ phận nhỏ nhất trong cái điêu cày tuy nhiên nó lại là bộ phận quan trọng nhất đấy. Nõ điếu thì cũng có nhiều loại từ nõ điếu cày gỗ, nõ điếu cày bằng đồng và cũng có khi là một đoạn ống trúc bé thì cũng làm ra được một chiếc nõ điếu cày rồi.

Điếu cày bọc đồng là mẫu điếu cày được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thứ hai là tầm điếu hay còn gọi là ống điếu cày. Tầm điếu là đoạn ống làm bằng tre, nứa hoặc gỗ. Chiều dài tầm điếu thường là khoảng 60cm đến 80cm, độ dài này là phù hợp nhất cho điếu thuốc lào và dể sử dụng nhất. Còn một số trường hợp tầm điếu có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Như điếu cày du lịch hay điếu cày mini thì chiều dài tầm điếu lại chỉ khoảng 40cm. Còn như điếu cày dị, độc lạ thì chiều dài tầm điếu của nó có thể lên đến hàng mét. Tầm điếu cày có yêu cầu là ống tròn đường kính 4 đến 5cm vừa với tay người cầm.

Điếu cày gỗ mun có sắc vân rất đẹp

Thứ ba là chân điếu. Chân điếu cày là một trong ba bộ phận cơ bản của điếu cày. Chức năng chính của chân điếu là giúp điếu đứng thẳng và tránh đổ nước điếu ra ngoài. Tuy nhiên một số nơi chân điếu cày lại không được lắp.

Một số loại điếu cày mini giá rẻ đang được bán chạy nhất tại Thanh Hóa.

Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu điếu cày mini đẹp đang được khách hàng yêu thích nhất tại Thanh Hóa nhé

Điếu nứa Thanh Hóa, điếu nứa bọc đồng.

Điếu nứa mộc và điếu nứa bọc đồng rất được ưa chuộng tại Thanh Hóa

Điếu cày quái, điếu cày dị.

Điếu cày quái xoắn hai vòng

Điếu cày mini, điếu cày du lịch.

Điếu cày du lịch bọc đồng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CƯỜNG_ THUỐC LÀO

Điện thoại: 097 3939 527- 094 331 2492
Cơ Sở 1: Phòng 208-Nhà B3-Đường Hàm Nghi-Quận Nam Từ Liêm-Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 800m)

Cơ Sở 2 : 130- Đường Tựu Liệt-Quốc Bảo-Thanh Trì-Hà Nội.(Gần  bến xe Nước Ngầm.)

Website:

http://thuoclaoquangxuong.com

https://thegioidieucay.com/

Facebook: Điếu Cày-Thuốc Lào

Google Map:

Thuốc Lào Thanh Hóa

Điếu Cày Đẹp, Điêu Cày Giá Rẻ
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0974 971 456